Thị trường

Xiaomi chính thức giới thiệu Xiaomi Pad 5 và các sản phẩm AIoT mới

Thị trường   |   15/09/2021, 21:40

Xiaomi đã chính thức ra mắt máy tính bảng mới Xiaomi Pad 5 và hàng loạt sản phẩm AIoT nổi bật khác nhằm mở rộng dải sản phẩm.

Các sản phẩm AIoT mới bao gồm Mi Smart Projector 2, Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack) và Mi Smart Band 6 NFC. 

Trong bối cảnh bình thường mới, nhiều gia đình đã sắp xếp lại ngôi nhà của mình một cách hiệu quả và nhiều chức năng hơn để thích nghi với cuộc sống có nhiều thay đổi sau đại dịch. Việc kết hợp nơi ở thành một nơi vừa làm việc và nghỉ ngơi, giải trí đang trở thành xu hướng của người dùng trên toàn cầu. Bốn sản phẩm mới đến từ Xiaomi trong lần ra mắt này rất khác biệt và sẽ mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị thông minh, giúp họ làm chủ được cuộc sống và cảm thấy thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. 

Xiaomi Pad 5 

Xiaomi Pad 5 là công cụ linh hoạt giúp cho quá trình làm việc lẫn việc học đều đạt năng suất ở mức cao nhất. Đây được xem như một thiết bị giúp người dùng có cảm giác đang tận hưởng gấp đôi những trải nghiệm giải trí trên một thiết bị di động cao cấp. 

“Hiện học sinh đã bắt đầu trở lại trường trong bối cảnh bình thường mới, Xiaomi Pad 5 được ra mắt vào thời điểm phù hợp với định hướng mới của công ty trong việc dễ dàng thay đổi nhu cầu sử dụng giữa học tập, công việc và giải trí. Sản phẩm này được xem như một chiếc máy tính mang lại vô số giá trị và nhiều chức năng cho người sở hữu, có thể sử dụng được ở bất cứ đâu: trường lớp, ở nhà hay thậm chí tại nơi làm việc”, TJ Walton, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Xiaomi tại thị trường quốc tế cho biết. 

Thiết bị máy tính di động này được tích hợp các tính năng cao cấp để hỗ trợ người dùng làm việc và giải trí một cách hiệu quả nhất. 

Mi Smart Band 6 NFC

Việc sống cùng đại dịch đã khiến Xiaomi phải luôn suy nghĩ cách để tạo dựng được một cuộc sống thông minh, lành mạnh và không bị căng thẳng khi thực hiện giai đoạn bình thường mới trong giai đoạn giãn cách xã hội. Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng áp dụng phong cách sống và lối suy nghĩ đó, công ty hiện đang định hình lại các cải tiến công nghệ, bắt đầu từ các thiết bị đeo tay hàng ngày. 

Vào tháng 3/2020, Xiaomi đã giới thiệu đến thị trường và người tiêu dùng Mi Smart Band 6 với chức năng SpO2 giúp cung cấp các chỉ số về sức khỏe dựa trên hô hấp của người dùng cũng như như các tính năng theo dõi sức khỏe một cách toàn diện khác như phát độ mức độ căng thẳng và giấc ngủ, hướng dẫn tập thở nhằm hỗ trợ người dùng kiểm soát được sức khỏe thể chất và tinh thần một cách tổng quát nhất. 

Mới đây, cùng với sự hợp tác của Mastercard, thương hiệu thiết bị đeo tay số một thế giới đang đưa - Mi Smart Band 6 trở lại cùng việc thanh toán không tiếp xúc là điểm nổi bật nhất. Bằng việc chính thức bổ sung tính năng NFC, Mi Smart Band 6 phiên bản mới này sẽ cung cấp cách thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Việc thanh toán sẽ được tối ưu hóa hơn bao giờ hết, từ việc mua hàng hàng ngày, đến việc thanh toán cho các phương tiện di chuyển công cộng hay thậm chí là mua một ly cà phê tai một quán quen hàng ngày. 

"Đại dịch đã thay đổi thế giới theo nhiều cách, nó đã thúc đẩy các công ty như chúng tôi phải suy nghĩ khác đi về cách cung cấp những giá trị gia tăng, sự lựa chọn và tính linh hoạt cho người tiêu dùng ngày nay đang mong đợi. Với các tính năng nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn không cần chạm, công nghệ không tiếp xúc hiện đang là chất xúc tác kỹ thuật số cho các sản phẩm và trải nghiệm mới”, Dennis Chang, Chủ tịch Mastercard Trung Quốc cho biết.

Bên cạnh đó, phiên bản NFC Mi Smart Band 6 hoàn toàn mới này cũng được trang bị Amazon Alexa tích hợp sẵn trong máy, giúp trải nghiệm rảnh tay của người dùng thông minh lên một tầm cao mới.

Mi Smart Projector 2

Bên cạnh phiên bản NFC Mi Smart Band 6 và Xiaomi Pad 5, Xiaomi công bố thêm một loại hình giải trí hoàn toàn mới dành cho các sản phẩm trong ngôi nhà thông minh của mình, đó chính là Mi Smart Projector 2. Xiaomi vô cùng tự hào khi trang bị cho sản phẩm này độ phân giải Full HD 1920 x 1080 và Dolby Audio™ trong một kích thước nhỏ gọn của Mi Smart Projector 2. Đây là một thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng và có thể di chuyển bất cứ khi nào người dùng muốn.

Với tính năng điều chỉnh tự động keystone đa góc và tự động lấy nét, sản phẩm có thể nhanh chóng trình chiếu một màn hình vuông vức hoàn hảo lên hầu hết các bề mặt tường. Máy được chạy trên hệ thống Android TV™ và được tích hợp sẵn Google Assistant. Nhờ đó, máy không chỉ cung cấp cho người dùng khả năng giải trí bất tận bất cứ khi nào họ muốn mà còn cung cấp được các lệnh thoại, yêu cầu thông minh lên các sản phẩm thông minh khác trong ngôi nhà của mình.

Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack)

Được thiết kế nhằm cung cấp năng lượng cho các sản phẩm thông minh trong gia đình, Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack) cung cấp phạm vi phủ sóng mạng Wi-Fi 6 băng tần kép mạnh mẽ và đáng tin cậy lên đến 372 mét vuông. Sản phẩm còn hỗ trợ số lượng tối đa các thiết bị được kết nối lên đến 254 thiết bị. Dù cho đang có bao nhiêu thiết bị được kết nối và đang chạy, sản phẩm vẫn sẽ đảm bảo cung cấp đường truyền mạng được tối ưu hóa và giảm độ trễ với mô-đun 1024QAM, cũng như hỗ trợ công nghệ OFDMA và 2x2 MIMO.

Hệ thống lưới thông minh cũng giúp hỗ trợ chuyển đổi mạng tự động để đảm bảo việc chuyển vùng liền mạch khi người dùng di chuyển từ phòng này qua phòng khác. Thiết bị thậm chí có thể bắt đầu quá trình tự sửa chữa để sắp xếp lại hệ thống mạng bất cứ khi nào bị mất kết nối. Điều này giúp người dùng luôn giữ được sự kết nối với Wi-Fi 6.

Được biết, Xiaomi Pad 5 sẽ được bán với hai phiên bản: 6GB 128Gb và 6G 256GB với hai màu sắc nổi bật là Xám tinh vân và Trắng ngọc trai, với giá bán lẻ lần lượt là EUR 349 và EUR399.s

Giá bán lẻ của Mi Smart Band 6 NFC là EUR 54.9.

Giá bán lẻ của Mi Smart Projector 2 là EUR 599.

Giá bán lẻ của Xiaomi Mesh System AX3000 (2-Pack) là EUR 149.

LINH NGA

Bình luận
<<<<<<< .mine ||||||| .r40842 ======= >>>>>>> .r40976