Thị trường

Vinataba ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai phòng chống dịch COVID-19

Thị trường   |   27/03/2020, 20:42

Vinataba đã trao ủng hộ số tiền 300 triệu đồng, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 02 buồng khử khuẩn cho Bệnh viện Bạch Mai trong công tác chống dịch bệnh COVID-19.

Sáng ngày 27/3/2020, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) đã trao ủng hộ số tiền 300 triệu đồng, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 02 buồng khử khuẩn để hỗ trợ cán bộ, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai trong công tác chống dịch bệnh COVID-19.

trao tặng bệnh viện và Viện tim mạch

Ông Hồ Lê Nghĩa, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng thành viên Vinataba trao tặng Viện tim mạch Việt Nam.

Ông Hồ Lê Nghĩa, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty cho biết, trong những ngày qua, thực hiện triệt để chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan, Tổng công ty và các đơn vị thành viên đang rất tích cực kiểm soát và thường xuyên đưa ra các biện pháp cụ thể để đảm bảo an toàn cho cán bộ và người lao động, đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty hết sức cảm động và khâm phục trước ý chí và tinh thần quả cảm của các y, bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai, những người đang ở tuyến đầu chiến đấu với dịch COVID-19.

Nhằm góp một phần nhỏ bé giúp đỡ Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn khó khăn này, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam trao tặng 300 triệu đồng cho bệnh viện Bạch Mai, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 02 buồng khử khuẩn cho Viện Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai).

Đây sẽ là nghĩa cử ban đầu và tiếp sau đây sẽ lan tỏa tới tất cả các đơn vị thành viên của Vinataba cùng chung sức chung lòng cùng cả nước phòng chống đại dịch Covid-19.

Cá nhân Chủ tịch Hồ Lê Nghĩa trân trọng gửi tặng các bác sỹ Viện Tim mạch một phần quà nhỏ

Cá nhân ông Hồ Lê Nghĩa trân trọng gửi tặng các bác sỹ Viện Tim mạch một phần quà nhỏ.

Ông Hồ Lê Nghĩa cũng bày tỏ sự tin tưởng và chúc các chiến sĩ áo trắng thật nhiều sức khỏe, vững vàng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tình cảm của cán bộ công nhân viên Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đồng thời chia sẻ những thông tin về công tác phòng chống dịch COVID – 19 cũng như nỗ lực cao nhất của các y bác sỹ Viện Tim mạch hiện nay.

Đại diện bệnh viện Bạch Mai, Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Thị Phú Bằng, Phó Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai cũng chuyển lời cảm ơn của GS.TS Nguyễn Quang Tuấn– Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai trước sự giúp đỡ kịp thời của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam cùng lời hứa của các y bác sỹ bệnh viện sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và niềm tin cho nhân dân, cùng cả nước chống dịch COVID – 19 thành công.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Vinataba ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai phòng chống dịch COVID-19 tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận
<<<<<<< .mine ||||||| .r40842 ======= >>>>>>> .r40976