24h

Hãng luật LPVN hỗ trợ doanh nghiệp khó khăn sau mùa COVID

24h   |   10/07/2020, 17:30

Đa phần doanh nghiệp đối mặt với hàng loạt khó khăn sau giai đoạn dịch bệnh COVID-19.

Vì sụt giảm đơn hàng, do thay đổi cơ cấu sản xuất … và nhiều lý do dẫn đến việc thay đổi về nhân sự, sa thải nhân công hay thậm chí phải lâm vào tình trạng phá sản. 

Luật sư Nguyễn Văn Lộc, Hãng Luật LPVN.

Luật sư Nguyễn Văn Lộc, Hãng Luật LPVN.

Trong số các doanh nghiệp đang làm đúng, vẫn có nhiều doanh nghiệp vì khó khăn mà giải quyết chưa đúng luật, chưa hài hòa lợi ích của các bên. Ví dụ, đối với các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động phải cắt giảm với số lượng lớn nhưng không giải quyết rốt ráo quyền lợi về lương, bảo hiểm xã hội, hỗ trợ … cho nhân viên dẫn đến việc người lao động khiếu nại hay cơ quan chức năng chỉ ra sai phạm.     

Đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc giúp sức doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh và phát triển trong giai đoạn “bình thường mới”, Hãng Luật LPVN đã công bố Chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp lớn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Luật sư Nguyễn Văn Lộc (Hãng Luật LPVN) cho biết “nhóm các doanh nghiệp lớn đóng góp nguồn ngân sách cao, giải quyết bài toán lao động cho hàng ngàn người và góp phần tạo nên các dòng sản phẩm, dịch vụ tầm quốc gia nên Chính phủ cần có phương án hỗ trợ nhóm doanh nghiệp này”.  

Trọng tâm của chương trình vì cộng đồng này là Luật sư giúp cho các doanh nghiệp có sử dụng nhiều lao động (từ 1.000 nhân sự) có thể “giải quyết việc cắt giảm, luân chuyển hoặc thay đổi cơ cấu lao động phù hợp với quy định pháp luật, vừa đảm bảo thực hiện chiến lược của doanh nghiệp cũng như bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động” – Luật sư Nguyễn Văn Lộc nói thêm.

Quý doanh nghiệp có yêu cầu trợ giúp pháp lý, vui lòng liên hệ văn phòng Hãng Luật LPVN tại địa chỉ Biệt thự 3 đường 8, CityLand Garden Hills, 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. HCM hoặc qua Số điện thoại 0984128450 (Văn Nguyễn) hoặc hòm thư lpvnlawfirm@gmail.com. Thời gian nhận tư vấn và hỗ trợ cho đến hết năm 2020.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hãng luật LPVN hỗ trợ doanh nghiệp khó khăn sau mùa COVID tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

Bình luận
<<<<<<< .mine ||||||| .r40842 ======= >>>>>>> .r40976