Thị trường

Dai-ichi Life Việt Nam và HHI/Tập đoàn Mai Linh “bắt tay” hợp tác độc quyền

P. NHI Thị trường   |   18/09/2020, 09:26

Theo hợp đồng ký kết giữa các bên, HHI/Tập đoàn Mai Linh sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai – ichi Life Việt Nam.

Với Hợp tác chiến lược độc quyền được ký kết lần này có thời hạn lên đên 15 năm, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác duy nhất phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới của HHI/Tập Đoàn Mai Linh trên khắp 63 tỉnh, thành và 4 huyện đảo trên toàn quốc.

Dai-ichi Life Việt Nam và HHI/Tập đoàn Mai Linhbr class=

Dai-ichi Life Việt Nam và HHI/Tập đoàn Mai Linh ký kết Hợp tác độc quyền

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai hợp tác, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ nhân viên của HHI/Tập đoàn Mai Linh. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam và HHI/Tập đoàn Mai Linh cũng sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo chia sẻ các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng cùng Tập đoàn Mai Linh bước vào một giai đoạn mới trên chặng đường phát triển bền vững của cả hai doanh nghiệp và cơ hội lớn để mang những giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ đến với nhiều người dân Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khách hàng của Tập đoàn Mai Linh được tiếp cận những sản phẩm bảo vệ tài chính ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam. Chúng tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm và nền tảng vốn có của mình cộng với mạng lưới dịch vụ rộng khắp của Tập đoàn Mai Linh, cùng các chiến lược huấn luyện đào tạo, phát triển cơ sở hạ tầng, đầu tư công nghệ số nhằm đưa chương trình hợp tác này trở thành “đòn bẩy” cho sự tăng trưởng bền vững, từ đó nâng tầm vị thế, cũng như sức cạnh tranh của cả hai bên trên thị trường.”

Với Hợp tác chiến lược độc quyền được ký kết lần này có thời hạn lên đên 15 năm

Với Hợp tác chiến lược độc quyền được ký kết lần này có thời hạn lên đên 15 năm

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh, cho biết: “Đây là hợp tác mang tính đột phá của ngành vận tải với ngành tài chính/bảo hiểm. Hơn 10 năm trước, chúng tôi đã khảo sát tại nhiều nước và nhận thấy kinh doanh taxi kết hợp các dịch vụ khác sẽ khai khác tối ưu hệ sinh thái và tăng thêm thu nhập cho tài xế, điều đó giúp lái xe gắn bó lâu dài và công ty phát triển tốt… Hơn nữa, bốn năm trước, hai doanh nghiệp đã có hợp tác với nhau.  Dai-ichi Life Việt Nam trở thành đối tác cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính dành riêng cho CBNV của Tập đoàn Mai Linh…”.

 Hiện tại, Mai Linh hiện có gần 30.000 CBNV và hơn 17.000 đầu phương tiện. Bên cạnh thế mạnh truyền thống là taxi chất lượng cao mang thương hiệu Mai Linh và Hoà Bình Xanh, Tập đoàn Mai Linh không ngừng đa dạng hoá hệ sinh thái vận tải với các dòng sản phẩm…Trong năm 2020, Tập đoàn triển khai sản phẩm mới là Mai Linh xe thông minh (SmartCar) và đưa vào vận hành tàu cao tốc hai thân Mai Linh Express hiện đại bậc nhất Việt Nam phục vụ tuyến Cần Thơ – Côn Đảo và ngược lại.

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã tạo được vị thế vững chắc tại thị trường trong nước với hệ thống kênh phân phối đa dạng và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Trong thời gian qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã hợp tác thành công với những doanh nghiệp lớn và uy tín như Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost), HDBank, LienVietPostBank, BacABank, SacomBank, SHB, MSB. Việc hợp tác với Tập đoàn Mai Linh một lần nữa thể hiện sự năng động và nhạy bén của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc đón đầu xu thế thị trường để thực hiện chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, góp phần mang đến an sinh xã hội lâu dài cho người dân Việt Nam.

 

 

 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dai-ichi Life Việt Nam và HHI/Tập đoàn Mai Linh “bắt tay” hợp tác độc quyền tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận
<<<<<<< .mine ||||||| .r40842 ======= >>>>>>> .r40976