Chống hàng giả

Sản phẩm

Cẩn trọng với quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa

Sản phẩm   |   09/05/2020, 00:02

Ngày 08/5, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã ra cảnh báo về quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng…

gadfb

Quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa bị cảnh báo không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng 

Theo đó, trong thời gian vừa qua trên website: https://thangtrimh.vuikhoetainha.com/tri-11?utm_medium=cpc&utm_source=mgid.com&utm_campaign=TTMHMB-6&utm_term=56991768&utm_content=5277019 có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường có địa chỉ: số 81, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm cũng đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên  website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thực tế, nội dung quảng cáo tại website Cục An toàn thực phẩm đã đưa ra trên cảnh báo bằng những nội dung mập mờ, chỉ nêu chung chung thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa như một bài thuốc đông y trị bệnh với những liệu trình điều trị, 01 đến 10 ngày: giảm đau, cầm máu, tiêu viêm; 10 đến 19 ngày: bổ tỳ, lợi vị, sinh cơ; 20 đến 30 ngày: tái tạo, phục hồi(?).

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết Cẩn trọng với quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa tại chuyên mục Chống hàng giả của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 

Bình luận
Tin tức cũ hơn
<<<<<<< .mine ||||||| .r40842 ======= >>>>>>> .r40976