Dịch vụ

Các doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn vay

Minh Ngọc Dịch vụ   |   06/08/2020, 04:00

Nhằm giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi phục vụ hoạt động kinh doanh, tái cơ cấu sản xuất, ABBANK triển khai bộ đôi sản phẩm tín dụng dành riêng cho khách hàng.

Cụ thể, các doanh nghiệp siêu nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tại ABBANK với 2 lựa chọn gói sản phẩm. Gói SSE Biz Loan – Cấp tín dụng đối với doanh nghiệp siêu nhỏ đảm bảo 100% bằng bất động sản, sản phẩm huy động” có mức ưu đãi tỷ lệ ký quỹ khi phát hành L/C, bảo lãnh là 0%.

Ngoài ra, với gói SSE Flex – Cấp tín dụng linh hoạt dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ” với đa dạng, linh hoạt loại tài sản bảo đảm và được xem xét cấp một phần hạn mức không tài sản bảo đảm đến 60% hạn mức tín dụng

ABBANK triển khai bộ đôi sản phẩm tín dụng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ.

ABBANK triển khai bộ đôi sản phẩm tín dụng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ.

Theo ABBANK, cả hai gói sản phẩm trên đều được thiết kế mức cấp tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, tỷ lệ cho vay lên đến 99% giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn cấp tín dụng tối đa 120 tháng. Song song với đó, ABBANK cam kết về thủ tục vay đơn giản, tối giản chứng từ cung cấp, lãi suất cạnh tranh, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu vốn kinh doanh.

Trước tình hình nền kinh tế còn nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19, bộ đôi sản phẩm kể trên là giải pháp của ABBANK nhằm giúp nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ có thêm lựa chọn tài chính khả thi cho công tác tái cơ cấu sản xuất và kinh doanh an toàn từ nay đến cuối năm 2020.

Với mục tiêu mở rộng dịch vụ trong lĩnh vực bán lẻ, ABBANK không ngừng thiết kế và cải tiến nhiều gói sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ dựa trên đặc điểm thị trường theo từng thời kỳ. 

“Dù là có hay không có đại dịch COVID-19 thì ABBANK vẫn luôn có nhiều chính sách ưu ái dành cho nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ trong việc tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để giải quyết bài toán tài chính vốn cấp thiết của nhóm khách hàng này”, đại diện ABBANK chia sẻ.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Các doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn vay tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

Từ khóa: ABBank
Bình luận
<<<<<<< .mine ||||||| .r40842 ======= >>>>>>> .r40976