Thị trường

BIDV MetLife mừng sinh nhật với chương trình tri ân khách hàng

Thị trường   |   20/07/2021, 15:37

Từ tháng 07 đến hết ngày 30/09, khách hàng sẽ nhận ngay Phiếu mua hàng VinID/Coop Mart/PNJ khi tham gia hợp đồng bảo hiểm với tổng phí bảo hiểm thực thu từ 20 triệu đồng/năm.

Trong tháng này, Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) sẽ tổ chức sinh nhật đánh dấu kỷ niệm 7 năm hợp tác giữa Tập đoàn MetLife (một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới) và BIDV (một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam). Mối quan hệ hợp tác đã mang đến những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiệu quả, phục vụ đa dạng nhu cầu cho khách hàng Việt Nam.

Nhân dịp này, công ty tri ân những khách hàng đã đặt niềm tin vào BIDV MetLife với việc chào mừng 7 năm thành lập bằng một chương trình khuyến mại lớn có tên gọi “Đón mừng sinh nhật – Tưng bừng ưu đãi” với nhiều phần quà tặng hấp dẫn, áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Cụ thể, từ tháng 07 đến hết ngày 30/09, khách hàng sẽ nhận ngay Phiếu mua hàng VinID/Coop Mart/PNJ khi tham gia hợp đồng bảo hiểm với tổng phí bảo hiểm thực thu từ 20 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, 10 khách hàng cá nhân có tổng phí bảo hiểm thực thu kỳ đầu cao nhất (tối thiểu đạt 60 triệu đồng) mỗi tháng 7, 8, 9 sẽ được tặng Máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W; hoặc Robot hút bụi Xiaomi SKV4093GL.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, 05 Smart Tivi LG 4K 65 inch 65UN7000PTA dành cho 05 khách hàng/ tháng (tháng 7,8,9) có tổng số phí bảo hiểm thực thu kỳ đầu cao nhất (tối thiểu đạt 200 triệu đồng).

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ: Trong suốt 7 năm phát triển với phương châm luôn đặt “Khách hàng là trọng tâm” trong mọi hoạt động, BIDV MetLife đã không ngừng cải tiến, hoàn thiện để mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm và giải pháp tài chính toàn diện. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn BIDV MetLife, gắn bó với chúng tôi trong hành trình 7 năm qua. Đó chính là sự ghi nhận, là động lực giúp toàn thể cán bộ nhân viên BIDV MetLife không ngừng cố gắng, tận tâm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình khuyến mại “Đón mừng sinh nhật – Tưng bừng ưu đãi” sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho quý khách hàng – những người đã, đang và sẽ ‘đồng hành cùng BIDV MetLife trên hành trình định hướng tương lai hạnh phúc’.”

Linh Nga

 

Bình luận
<<<<<<< .mine ||||||| .r40842 ======= >>>>>>> .r40976